Cặp da nam CM113
Chuyển phát nhanh đảm bảo toàn quốc
Chuyển phát nhanh đảm bảo toàn quốc
Đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày, xin quý khách vui lòng giữ nguyên tag mác của sản phẩm. Hỗ trợ tư vấn sửa chữa miễn phí.

Cặp da nam CM113

Tình trạng:Còn hàng

Mã sản phẩm: cm113

Mô tả ngắn

Chất liệuDa thật 100%.
Màu sắcĐen.
Kích thước: (cm)
Phong cáchTrẻ trung, năng động.
Bảo hành12 tháng.
Giao hàngFree Ship trên Toàn quốc.

950.000 ₫

Mô tả sản phẩm

 Cặp da nam có nhiều loại như các mẫu cặp đeo chéo, cặp xách… mỗi loại cặp có tác dụng sử dụng đem lại các style thời trang riêng. Các nhà thiết kế thời trang luôn luôn sáng tạo ra các mẫu mã mới đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng. Một trong những mẫu sản phẩm nổi bật phải kể đến cặp da nam CM113.

Thông số sản phẩm:

Chất liệuDa thật 100%.
Màu sắcĐen.
Kích thước: (cm)
Phong cáchTrẻ trung, năng động.
Bảo hành12 tháng.
Giao hàngFree Ship trên Toàn quốc.
(Áp dụng đơn hàng >1 triệu VNĐ)

Chất liệu cặp:

Cặp da nam CM113 là sản phẩm có chất liệu được tuyển chọn nghiêm ngặt. Với chất da bò nguyên miếng 100%, cùng với việc tạo vân sần độc đáo lạ mắt giúp cho sản phẩm trở nên nổi bật và sang trọng. Cùng với đó là khóa các ngăn được gia công từ kim loại chống oxy hóa và chắc chắn, nên đây là mẫu sản phẩm cặp da nam được khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Đặc điểm nổi bật của cặp da nam CM113:

Thiết kế thời trang tối ưu cho việc sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đầy tinh tế. Các ngăn bố trí hài hòa, ngăn bố trí với ngăn phía ngoài nhằm tăng không gian để đồ. Chỉ dù cao cấp được may chi tiết đến từng góc cạnh của sản phẩm . Kiểu dáng phom đứng nên có thể giữ phom cặp rất tốt.

Trải nghiệm người dùng:

Cặp có không gian để đồ khá lớn cùng phong cách lịch sự, chiếc cặp hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu trong không gian cả đi làm lẫn đi du lịch. Cùng với đó, các ngăn bên trong cũng được bố trí hài hòa, nên người sở hữu có thể dễ dàng mang đựng các phụ kiện khác như: máy tính bảng, ipad, bút, giấy …

XEM CHI TIẾT HÌNH ẢNH SẢN PHẨM:

cap-da-nam-cm113 cap-da-nam-cm113-2 cap-da-nam-cm113-4 cap-da-nam-cm113-5 cap-da-nam-cm113-10 cap-da-nam-cm113-11 cap-da-nam-cm113-12 cap-da-nam-cm113-6 cap-da-nam-cm113-7 cap-da-nam-cm113-8 cap-da-nam-cm113-9 tui-xach-da-nam-cm116-3

Đ

 

 

Trạng thái đang cập nhật

No Tags for this product