Phụ kiện Đồ da

phu-kien-dep   HÃY CHỌN cho mình các món phụ kiện đẹp tại: -Cơ sở 1: Số 10 ngõ 18 Khương Hạ, Khương Đình, Hà Nội - 093.2323.628 -Cơ sở 2: C4 ngõ 140 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội – 016.8822.6622  -Bán buôn: Mr. Tuân – 096.2829.222

Chúc quý khách hàng năm mới 2015 sức khỏe, thành công và hạnh phúc!

Showing 1–12 of 93 results

 • Vỏ bao iphone 4 5 motomo (đỏ)

  Mô tả ngắn

   Vỏ bao iphone 4 5 motomo (đỏ) là  một loại ốp lưng rất nhẹ gọn và mềm. Với điểm nhấn là ốp hộp tạo nên phong cách trẻ trung và cá tính cho người sở hữu nó. 

  70.000 ₫

 • Bao da cardvisit K16

  Mô tả ngắn

  Bao da đựng cardvisit K16 : là bao da  được làm từ chất da thật 100%, với thiết kế theo phong cách thời trang sành điệu và hiện đại. Bán buôn bán lẻ bao da đựng cardvisit đẹp, bao da đựng cardvisit hàng hiệu, bao da đựng cardvisit giá rẻ, đảm bảo chất lượng và giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

  300.000 ₫

 • Bao da ipad

  Mô tả ngắn

  Bao da ipad là loại bao da với chất liệu vải bò kết hợp với da tổng hợp  rất gọn nhẹ, mỏng không nặng như các loại khác. Vì là dạng xoay thế hệ mới nên bạn sẽ thoải mái tạo cho mình một góc nhìn phù hợp. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn cho bản thân phù hợp với phong cách bản thân.

  310.000 ₫

 • Bao da ipad belk

  Mô tả ngắn

  Bao da ipad belk là loại bao da rất gọn nhẹ, mỏng không nặng như các loại khác. Vì là dạng xoay thế hệ mới nên bạn sẽ thoải mái tạo cho mình một góc nhìn phù hợp. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn cho bản thân phù hợp với phong cách bản thân.

  180.000 ₫

 • Bao da ipad giá rẻ

  Mô tả ngắn

  Bao da ipad giá rẻ là loại bao da rất nhẹ gọn, mỏng không nặng như các loại khác. Vì là dạng xoay thế hệ mới nên bạn sẽ thoải mái tạo cho mình một góc nhìn phù hợp. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn cho bản thân phù hợp với phong cách bản thân.

  210.000 ₫

 • Bao da ipad mini

  Mô tả ngắn

  Bao da ipad mini là loại bao da rất nhẹ gọn, mỏng không nặng như các loại khác. Vì là dạng xoay thế hệ mới nên bạn sẽ thoải mái tạo cho mình một góc nhìn phù hợp. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn cho bản thân phù hợp với phong cách bản thân.

  210.000 ₫

 • Bao da ipad mini belk

  Mô tả ngắn

  Bao da ipad mini belk là loại bao da rất nhẹ gọn, mỏng không nặng như các loại khác. Vì là dạng xoay thế hệ mới nên bạn sẽ thoải mái tạo cho mình một góc nhìn phù hợp. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn cho bản thân phù hợp với phong cách bản thân.

  180.000 ₫

 • Bao da ipad smart cover

  Mô tả ngắn

  Bao da ipad smart cover là loại bao da rất nhẹ gọn, mỏng không nặng như các loại khác. Vì là dạng xoay thế hệ mới nên bạn sẽ thoải mái tạo cho mình một góc nhìn phù hợp. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn cho bản thân phù hợp với phong cách bản thân.

  210.000 ₫

 • Bao da iphone 4 4s

  Mô tả ngắn

  Bao da iphone 4 4s một loại bao da công nghiệp, với mặt sần điểm nhấn. rất gọn nhẹ. Với màu trong suốt là điểm nhấn. Không chỉ bảo vệ chiếc iphone của bạn mà nó còn cho thấy những vẻ đẹp của chiếc điện thoại iphone thông minh.

  100.000 ₫

 • Bao da ốp lưng ipad

  Mô tả ngắn

  Bao da ốp lưng ipad là loại bao da rất nhẹ gọn, mỏng không nặng như các loại khác. Vì là dạng xoay thế hệ mới nên bạn sẽ thoải mái tạo cho mình một góc nhìn phù hợp. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn cho bản thân phù hợp với phong cách bản thân.

  210.000 ₫

 • Bao ipad 5

  Mô tả ngắn

  Bao ipad 5 là loại bao da làm từ chất liệu da  và  nhựa tổng hợp.Rất nhẹ gọn, mỏng không nặng như các loại khác. Vì là dạng xoay thế hệ mới nên bạn sẽ thoải mái tạo cho mình một góc nhìn phù hợp. Với nhiều màu sắc khác nhau bạn có thể lựa chọn cho bản thân phù hợp với phong cách bản thân.

  210.000 ₫