Home » Cam kết uy tín

Cam kết uy tín

 

* Cam kết về sản phẩm:

-Sản phẩm đồ da có hai loại là sản phầm đồ da thật và sản phẩm da tổng hợp được phân loại rõ ràng và bày bán ở các vị trí khác nhau không thể nhẩm lẫn.

-Sản phầm trước khi bày bán đã được shop kiểm tra kỹ càng và dùng thử trước khi bán đến tay người dùng nên chất lượng đảm bảo, bền đẹp và bắt kịp xu hướng thời trang mới nhất.

 

 cam-ket

 

*Cam kết về tư vấn khách hàng:

-Nhân viên bán hàng tư vấn “THẬT” cho khách hàng, tuyệt đối sẽ không có tình trạng nhầm lẫn giữa sản phẩm da thật và sản phẩm da tổng hợp. Trước khi bán hàng các bạn nhân viên bán hàng đã được trainning rất kỹ về sản phẩm nên quý khách yên tâm về chất lượng tư vấn.

-Nếu quý khách không hài lòng về dịch cụ tư vấn sản phẩm và hướng dẫn bảo quản sư dụng sản phầm thì xin vui long liên hệ với tôi: 096.2829.222  để được tư vấn tốt nhất.

 

*Cam kết hậu mãi sản phẩm:

-Chúng tôi không tính chi phí bảo hành vào giá sản phẩm để đảm bảo giá thành đến tay quý khách hàng là tốt nhất nhưng chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa khóa, dây của sản phẩm cho quý khách miễn phí.

-Có nhiều khách hàng hỏi tại sao bên chúng tôi không có chính sách bảo hành sản phẩm trong khi nhiều nơi khác đều có chính sach bảo hành 6 tháng hoặc 12 tháng vì:

 +Như đã nói ở trên vì nếu tính bảo hành thì giá sẽ bị tính tăng lên nhiều

 +Các chính sách điều kiện bảo hành như phải là lỗi do nhà sản xuất mới được bảo hành, sản phẩm hầu như còn như mới, nguyên tem mác…các điều này là hầu như không thể xảy ra được khi quý khách mang sản phẩm về dùng nên hầu như quý khác không được bảo hành, khi mang sản phẩm đến lại mất lời gian phân bua làm phí thời gian của quý khách, nên chúng tôi quyết định không bảo hàng đồng nghĩa với giảm chi phí cho sản phẩm. Quý khách mua, lựa chọn kỹ càng, ứng ý sẩn phẩm và mua về dùng.

+Trong vòng 3 ngày tính từ thời điểm mua, quý khách có thể đổi sản phẩm khác với điều kiện giữ nguyên tag mác của sản phẩm. Ngoài ra trong quá trính sử dụng Shop sẽ hỗ trợ sửa khóa, dây lỗi.

 

*Lời kết:

-Bất kỳ sản phẩm nào khi sản xuất xong cũng là bắt đầu quá trình giảm tuổi thọ sử dụng, ví dụ quý khách mua một chiếc xe máy thì quý khác có để ở nhà không bao giờ đi chiếc xe vẫn hư hỏng dần theo thời gian còn quý khách sử dụng thì nó vẫn hỏng theo thời gian, có thể một chiếc xe đắt tiền có thời gian sử dụng đến lúc hỏng không bằng một chiếc xe bình thường. Vậy biện pháp ở đây là gì?

Chính là sử dụng đúng cách, bảo quản định kỳ thì tuổi thọ sản phẩm sẽ kéo dài, đó chính là ý nghĩa : ‘CỦA BỀN TẠI NGƯỜI”

Chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và chọn được sản phẩm ưng ý tại Shop!